• REGISTER
Bags Joint Stock Company Da Nang

Bags Joint Stock Company Da Nang Since: 1994

Danang, VIET NAM
Corporate Status: Joint Stock
Business Type: Producer, Retail, Processor, Exporter, Wholesaler
Business Sector: Manufacturing
No. of employee: 301-500

Main products:

  • Handbags
  • purses
  • suitcases

Contact address:

Fax.842363714319
Address291/9 Tran Cao Van Street, Thanh Khe District, 59000
Main contact NHI DUONG TAN , General Director

Công ty Cổ Phần Túi Xách Đà Nẵng – Vinabag là một trong những thương hiệu túi cặp lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Với phương châm “Uy tín đồng hành cùng chất lượng”, Vinabag chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm như cặp học sinh, ba lô, túi xách, cặp công sơ, ba lô laptop, túi du lịch, …  có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

Công ty được thành lập từ năm 1994, tiền thân là Xưởng sản xuất túi cặp Đà Nẵng. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực túi cặp, Vinabag đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã để mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với xu thế phát triển của cuộc sống hiện đại. Hơn thế nữa, công ty đã và đang có nhiều nỗ lực trong mọi mặt, nhất là trong hoạt động xuất khẩu và giao dịch đối ngoại, tạo được uy tín trên thị trường. Bên cạnh các đối tác lớn trong nước như công ty văn phòng phẩm Hồng Hà, công ty Klong, Ladoda, Vinabag còn là đối tác của các công ty nổi tiếng trên thế giới như tập đoàn IKEA, công ty Elite, Quiksilver, và nhiều công ty lớn khác.

Sản phẩm của Vinabag không chỉ được yêu thích ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Canada và các nước châu Âu,… với những yêu cầu cao về chất lượng.

Luôn quan tâm đến nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nên Vinabag thường xuyên có những cải tiến, đổi mới trong mẫu mã để mang lại cho khách hàng các sản phẩm bền – đẹp – rẻ.

Tự hào là thương hiệu Việt có uy tín trên thị trường, Vinabag cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và giá thành cả sản phẩm.

Target markets
Company promotion materials
Trade capacity
Membership
Awards
Certificates

Contact detail
Focal contact
Photo gallery
Location on Map
No data available at this moment but coming soon
No data available at this moment but coming soon
No data available at this moment but coming soon